Hạ Long mang vẻ đẹp vô cùng độc đáo đến mức khiến du khách tin rằng Hạ Long chính là một tuyệt tác do các vị thần linh tạo ra và ưu ái ban tặng cho Việt Nam.

Ở phía Bắc Việt Nam, du lịch Hạ Long Quảng Ninh từ lâu đã nổi tiếng là điểm thu hút rất nhiều du khách đến với những bãi biển và núi đá hùng vĩ, quang cảnh nên thơ, tĩnh lặng và tuyệt đẹp  không hổ danh có tên trong 100 chuyến đi nên có trong đời.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long
Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên của thế giới – Kỳ quan của thế giới hiện đại danh tiếng này cực kì dễ hiểu nếu bạn đã chiêm ngưỡng 1 lần khung cảnh nơi đây và ngắm nhìn những núi đá vôi hùng vĩ bên dòng nước trong xanh tĩnh lặng.

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách thì cách lý tưởng nhất để tham quan toàn bộ  Vịnh Hạ Long là đi tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội với hành trình 2 ngày 1 đêm và  bồng bềnh trên một con tàu du lịch (tàu bạn có thể tìm được ở bến cảng Bãi Cháy).

Tìm hiểu thêm về các tour du lịch Hạ Long:

Bình minh trên vịnh Hạ Long
Bình minh trên vịnh Hạ Long

Với nhiều điểm đến, Vịnh Hạ Long ngày càng hấp dẫn du khách đến với những tắm biển, những làng chài, những hang động tuyệt tác của thiên nhiên.

Điều đặc biệt ấn tượng với hầu hết du khách đến với Vịnh Hạ Long chính là được nhìn ngắm mặt trời mọc trên biển.

Tuy là hiện nay vịnh Hạ Long được bảo vệ cẩn thận  nhưng vẫn được ưu tiên giữ lại nét hoang sơ tự nhiên, thật ý nghĩa đối với người dân địa phương cũng như du khách đến với các điểm du lịch ở Hạ Long, click here.