Đến với thành phố du lịch Nha Trang bạn hãy một lần ghé vào Con Sẻ Tre một điểm du lịch hấp dẫn cùng nằm trên đảo Hòn Tre nhưng lại có phong cách khác biệt với Hòn Ngọc Việt. Nơi đây được thiết kế theo phong cách vừa cổ,vừa dân dã mà lại gần gũi với thiên nhiên.

 Khu du lịch Con Sẻ Tre nằm trải dài ở phía Nam thuộc đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, nằm đối diện và cách bờ biển Nha Trang 3km. Nằm bên cạnh là hòn đảo Hòn Ngọc Việt nhưng nó lại được thiết kế với phong cách cổ điển, dân dã, và hướng về thiên nhiên.

Điểm du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang
Điểm du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Điểm hấp dẫn nhất của Con Sẻ Tre đối với du khách là ở chiếc lò nướng dân gian lộ thiên theo kiểu La Mã. Lò nướng có hình tròn khá lớn, được xây thành hai tầng với sáu ụ gạch cao khoảng 4 mét cùng với việc trang trí với 6 ngọn đuốc thiêng luôn được thắp sáng trưng. Người quản lý của khu du lịch nói rằng: 5 ngọn chính là tượng trưng cho 5 châu, còn ngọn thứ 6 kia là tượng trưng cho người dân sinh sống trên hòn đảo này. Những miếng hải sản tươi rói được xếp lần lượt lên lò gạch nướng lộ thiên như tôm hùm, mực nướng xả ớt, xiên que nướng hay sò nướng mỡ hành… Tất cả hương thơm của nó hòa quyện với tiếng xè xè của hải sản nướng đã đánh thức tất cả vị giác của du khách và khiến họ không thể khước từ để nếm. Trong khung cảnh ấm cúng và thanh bình đó còn gì thích thú hơn khi được nghe tiếng đàn ghi-ta thùng thánh thót cùng những giọng ca du dương, lãng tử. Có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà bạn không thể quên.

Bài viết bạn có thể tham khảo thêm: Tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Hình ảnh trên đảo Con Sẻ Tre Nha Trang
Hình ảnh trên đảo Con Sẻ Tre Nha Trang

Có lẽ đẹp nhất, lung linh nhất đó chính là khung cảnh đêm về của Con Sẻ Tre, từ xa xa đứng nhìn vào bờ, cả thành phố Nha Trang rực sáng và lộng lẫy bởi muôn ngàn ánh điện lung linh, huyền ảo tựa như chốn thần tiên. Sau những giây phút vui chơi thỏa thích trên đảo, du khách có thể tận hưởng cho mình một giấc ngủ an lành, thoải mái trong những nhà nghỉ khép kín được trang bị với đầy đủ tiện nghi hay cũng có thể trải nghiệm trong những chiếc lều trại dã chiến.

Từ một hòn đảo đá đơn xơ vậy mà giờ đây Con Sẻ Tre được đầu tư xây dựng và  trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách bốn phương. Nếu bạn cần tư vấn du lịch Nha Trang hay thông tin về các điểm du lịch Nha Trang hãy đến với du lịch Khát Vọng Việt, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.