Đảo St John Singapore thường được nhắc đến với một quá khứ đen tối nhưng ngày nay thì đảo St John đã trở thành một điểm đến tuyệt vời để bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của những sinh vật biển đa màu sắc

St John Singapore
St John Singapore

Trong quá khứ, đảo St John chính là nơi mà người Singapore dùng để cách ly những người bị mắc bệnh phong và cũng là nơi để lưu đầy những phạm nhân cho đến bây giờ thì St John được đầu tư xây dựng thành một địa điểm giải trí với rất nhiều những hoạt động vui chơi khám phá sinh vật biển.

Đến với đảo St John bạn đừng bỏ qua cơ hội được ngắm nhìn một thế giới san hô sắc màu rực rỡ hay là bơi lội thỏa thích trong những hồ nước nhân tạo cực kì đẹp trong đảo St John bạn nhé, hãy dã ngoại biển tận hưởng cảm giác thư thái và xem những màn biểu diễn cá voi độc đáo.

Click link http://dulichtet.info/du-lich-tet-singapore-trai-nghiem-nhung-hoat-dong-tren-nui-mount-faber-singapore.html bạn sẽ được chiêm ngưỡng núi Mount Faber Singapore.

San hô ở St John Singapore
San hô ở St John Singapore

Tại đảo St John bạn còn có thể tắm nắng, chơi những trò chơi thể thao bãi biển nữa nhé.

Bạn sẽ biết thêm nhiều về hòn đảo St John này khi đi theo đoàn du lịch bộ do Viện Khoa học Biển nhiệt đới tổ chức vì trong tour này sẽ có hướng dẫn viên giới thiệu cho bạn, ngoài ra thì nhà gỗ và trang thiết bị cắm trại cũng sẵn có ở St John nên bạn và gia đình hoặc bạn bè cứ yên tâm nhé.

Thông tin thêm cho bạn nè:

– GIỜ MỞ CỬA: 24/24 giờ

– PHÍ VÀO CỬA: Vào cửa tự do nhưng sẽ mất phí khi bạn cắm trại và thuê bungalow

– ĐỊA CHỈ: Đảo St John Singapore 

– Phone: (65) 6534 9339

Nhấp link http://dulichsenhong.vn/cam-nang/hoc-nau-canh-ga-kieu-thai-khi-di-du-lich-thai-lan/ bạn sẽ được tới bài viết hướng dẫn làm món canh gà kiểu Thái