Du lịch Cát Bà giá cực rẻ có nhiều bãi tắm siêu xinh đẹp nên đến du lịch Cát Bà nghỉ hè bạn sẽ tha hồ vùng vẫy trong làn nước trong xanh. Một bộ bikini phù hợp vóc dáng sẽ giúp bạn bơi dễ dàng hơn, lại vừa làm cho bạn trở nên quyễn rũ thu hút hơn.

Chọn bikini phù hợp
Chọn bikini phù hợp

1. Dáng người béo

Một bộ đồ tối màu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người béo, màu tối sẽ hút ánh sáng khiến bạn trông thon gọn hơn. Nhưng nguyên tắc này lại không được áp dụng ở bãi biển. Với bikini bạn phải chọn bộ đồ nào càng rực rỡ, hoa hoét càng tốt miễn sao thu hút ánh nhìn người đối diện vào bộ đồ làm họ quên đi thân hình của bạn. Nếu bạn có ngấn mỡ bụng hãy che nó đi bằng bộ đồ áo liền thân nhưng không được chọn đồ bó sát vì nó sẽ vô tình tố cáo thân hình không được thon thả của bạn mà thay vào đó hãy chọn một bộ đồ rộng rãi một chút và co giãn thoải mái.

Tham khảo thêm: Những hoạt động thú vị nên trải nghiệm khi đi du lịch Cát Bà.

2. Dáng người gầy

Đối với dáng người này nếu không chọn bikini một cách khéo léo vô tình sẽ làm phô ra thân hình gầy gò của bạn. Một bộ đồ 2 mảnh rực rỡ có nhún bèo ở ngực hay một bộ đồ kẻ ngang sẽ là sự lựa chọn thông minh, nó sẽ làm cho bạn trông “bẹt ra”. Tuyệt đối không nên mặc bộ bikini áo liền quần bó sát, nó sẽ phô ra một cách hoàn chỉnh thân hình quá đỗi khẳng khiu của bạn.

3. Dáng người có lưng dài

Bạn nên chọn bộ đồ của sọc sẻ giao nhau ở lưng sẽ khiến cho lưng bớt dài hơn. Hay một chiếc áo cúp ngực vuông cũng rất hợp.

4. Ngực to

Bạn nên chọn áo sẫm màu cho gọn gàng và có gọng đỡ, tuyệt đối không nên chọn áo có bèo hoặc áo buộc dây không có gọng, nó sẽ làm cho bạn nhìn có vẻ sồ sề.

5. Ngực nhỏ

Cũng giống như cách chọn đồ dành cho người gầy, bạn nên chọn bộ đồ có chi tiết bèo ở vòng 1 thêm vào đó hãy chọn những bộ đồ có nhiều chi tiết rườm rà một chút sẽ phân tán ánh nhìn của đối phương ra những chi tiết đó thay vì nhìn vào vòng 1 của bạn.

6. Lưng ngắn

Đối với dáng người này bạn cần một bộ đồ bơi để thân trông có vẻ dài ra và mềm mại hơn. Một bộ bikini có áo tắm hai mảnh có phần quần trễ dưới hông và phần áo có cổ xẻ sâu có tác dụng rất tốt. Họa tiết kẻ sọc cũng góp phần “kéo dài” cơ thể cũng là một lựa chọn bạn nên xem xét.

Đến Cát Bà diện bikini vui đùa với sóng và được ăn những món hải sản tươi ngon như tôm hùm, ghẹ, bún tôm Cát Bà, với bia tươi thì còn gì tuyệt vời hơn.